CÔNG TY TNHH TM HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH TM HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Địa chỉ: Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0274.65434.55 - 0989.150.071

Danh mục sản phẩm

Gần 30 ngân hàng đăng ký tham gia My Ebank 2014

Ngày đăng: 28-10-2016 | 3:30 PM | 641 Lượt xem | Người đăng: admin

Thông tin về các ngân hàng tham gia My Ebank 2014 cũng như tin tức về dịch vụ ngân hàng điện tử liên tục được cập nhật trên website chính thức của chương trình, http://myebank.vnexpress.net. Sau thời hạn nộp hồ sơ đăng ký của các ngân hàng (30/9), My Ebank sẽ bước vào giai đoạn bình chọn của độc giả, kéo dài từ ngày 6/10 đến hết 2/11. Hội đồng Chuyên môn sẽ bắt đầu làm việc từ cuối tháng 10, nghiên cứu hồ sơ, tìm hiểu thực tế triển khai, cung cấp dịch vụ của các ngân hàng để đưa ra đánh giá của mình. 

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố tuần đầu tháng 11 trên website chương trình và lễ trao giải. Ở từng hạng mục Internet Banking và Mobile Banking, Ban Tổ chức sẽ công bố Top 5 ngân hàng được yêu thích nhất. Giải thưởng chính thức của chương trình - My Ebank sẽ được trao cho ngân hàng có tổng điểm cao nhất ở cả hai hạng mục. Giải thưởng ngân hàng được quan tâm nhiều nhất sẽ dành cho đơn vị có lượng khách hàng tham gia bình chọn nhiều nhất.

Để đảm bảo ghi nhận khách quan, công bằng nỗ lực của từng ngân hàng, điểm đánh giá chung cuộc được hình thành từ 3 yếu tố: Năng lực triển khai thực tế của các ngân hàng (trọng số 30%), đánh giá của Hội đồng Chuyên môn (30%) và bình chọn của độc giả là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ (40%).

Mục tiêu cao nhất của Chương trình bình chọn ngân hàng điện tử - My Ebank là góp phần truyền thông về dịch vụ các ngân hàng đang triển khai, giúp người dùng hiểu hơn và tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ thanh toán hiện đại. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng được tham gia vào cuộc khảo sát quy mô lớn và uy tín để phản hồi về chất lượng Internet Banking cũng như Mobile Banking, qua đó giúp các ngân hàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,